0 món

Mực in dấu dye ink Gina K màu đen

Mực in dấu dye ink Gina K màu đen

150.000 đ
Thương hiệu: Gina K
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Tạm hết hàng
GỞI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Khi có hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn.

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Mực in dấu dye ink Gina K màu đen

Giới thiệu về thương hiệu Gina K design

Ra đời từ năm 2006. Gina K là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuyên về craft như mực in, dấu in, khuôn cắt, giấy, và các dụng cụ chuyên dụng về craft, với các nguyên liệu sử dụng chất lượng mà tác giả luôn tâm huyết để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và chuyên biệt dành cho craft đến với người tiêu dùng. Mọi thứ đều phối hợp lại ưng ý và đẹp mắt do đó các sản phẩm của Gina K khi bạn sử dụng sẽ có những kết quả như ý.

Giới thiệu sản phẩm

Dòng mực in chuyên dùng để in dấu dye ink Gina K do chính tác giả tự pha màu và sản xuất, nên có những tông màu rất thiết thực hữu ích giúp cho các bạn chọn lựa được những màu in cho chính mình đang cần, mực in khô nhanh và không để ướt lại bề mặt giấy sau khi in, độ phủ màu đều, không lem. Thích hợp khi dùng chung với các loại dấu.

Mực in dạng dye nên bạn có thể đóng dấu nhanh chóng, màu rõ, hạn chế việc đóng lại nhiều lần. Khô nhanh trên nhiều loại giấy.

Không thích hợp để blend màu nếu bạn cần blend màu thì có thể dùng loại pigment và hiệu Tim holtz bạn có thể tìm thấy tại PM Arts & Crafts.

√ Thương hiệu Gina K design
√ Made in USA
√ Acid free
√ Ph-neutral
√ Kích thước mực in 8,5 cm x 5,5 cm

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn