0 món

Màu Vẽ Mặt Snazaroo Bộ Người Tuyết

Màu Vẽ Mặt Snazaroo Bộ Người Tuyết

110.000 đ
Thương hiệu: Snazaroo
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Tạm hết hàng
GỞI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Khi có hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn.

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Màu Vẽ Mặt Snazaroo Bộ Người TuyếtMàu vẽ mặt Snazaroo được sản xuất theo 4 tiêu chí : Thân thiện với làn da, an toàn chất lượng, dễ dàng rửa, màu sắc tuyệt vời.

Được sử dụng bởi thành phần chất lượng của Vương quốc Anh, tất cả sản phẩm của Snazaroo hoàn toàn an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các loại sơn mặt Snazaroo được sản xuất chỉ sử dụng các thành phần đã được phê duyệt và không độc hại!

√ Thích hợp cho làn da nhạy cảm - Màu vẽ mặt Snazaroo có công thức đặc biệt thân thiện với làn da mỏng manh nhất và không có mùi. Tất cả các loại màu vẽ mặt Snazaroo đã được xem xét bởi giáo sư về da liễu và các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp.

√ Có thể rửa với nước . Đơn giản chỉ cần dùng xà phòng và nước ấm; không cần phải cọ rửa hay tẩy trang.

√ Sản xuất tại Vương quốc Anh - Tất cả các loại sơn mặt Snazaroo được sản xuất tại Anh chỉ sử dụng các thành phần được phê duyệt hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và không độc hại !

√ Màu sắc rực rỡ. dễ dàng vẽ và khô nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng hoàn thành một thiết kế trong vòng chưa đầy 5 phút! cho vẽ mặt vui tươi và phấn khởi.

Dễ sử dụng chỉ cần làm theo hướng dẫn 3 bước đơn giản hướng dẫn in trên bao bì

- Số lượng : 3 màu + mút + cọ

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn