0 món

Xốp vòng tròn màu trắng 40.64cm

Xốp vòng tròn màu trắng 40.64cm

125.000 đ
Thương hiệu: FloraCraft
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Xốp vòng tròn màu trắng 40.64cm

Xốp mịn được làm bằng bọt mịn, kín, thường được gọi là Xốp mịn. Sản phẩm được đúc từ các hạt nhỏ thành nhiều hình dạng. Bởi vì bề mặt mịn nên tuyệt vời để sơn và rất bền. Xốp vòng tròn này bạn có thể trang trí cả đường tròn hoặc 1 bên theo chủ đề của riêng bạn vẫn đẹp và ấn tượng.

Thương hiệu xốp FloraCraft được khách hàng tin tưởng trong hơn sáu mươi năm qua. Được sử dụng cho thủ công, làm vòng hoa treo cửa, cây thông Noel. Dùng trong nhà, trường học và nhiều ứng dụng khác. Xốp có độ cứng, nhẹ và Bền / Mạnh, không cứng nhắc hay dễ vỡ như xốp thông thường khác. Có thể sử dụng một loạt các ứng dụng như tô màu, sơn xịt, đính...Sản xuất tại Mỹ.- Dễ dàng làm sản phẩm handmade trang trí.
- Xốp mẫu hình vòng tròn dễ dàng chế tạo thành bất cứ mẫu gì bạn muốn như vòng cửa, cắm hoa, trang trí cây thông, và trang trí khác.
- Sử dụng để trang trí Giáng Sinh, Năm mới. Bạn có thể được sơn, tô màu, ghim và dán.Tuyệt vời cho mọi lứa tuổi!

Nếu như bạn thích làm đồ thủ công sáng tạo tại nhà, thì xốp vòng tròn thủ công này sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể làm trang trí cho bữa tiệc và trang trí ngày lễ. Xốp màu trắng, trống để tạo bất cứ điều gì bạn muốn. Sử dụng giấy, màu và các công cụ khác để dán, tô thành một món sản phẩm trang trí độc đáo.

Chú ý : Dễ cháy - không tiếp xúc với ngọn lửa.

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn