0 món

Thiệp mẫu chữ DAD'S you are my sunshine

Thiệp mẫu chữ DAD'S you are my sunshine

45.000 đ
Thương hiệu: PM Arts & Craftstores
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Thiệp mẫu chữ DAD'S you are my sunshine

Thiệp do chính PM Arts & Crafts thực hiện và làm tỉ mỉ bằng tay từ công đoạn cắt, dán, stamp hình và tô màu. Với các nguyên liệu chọn lựa từ giấy, đến mực in và màu tô đều dùng những sản phẩm cung cấp tại cửa hàng. Tiêu chí mong muốn đem đến cho các bạn những tấm thiệp đẹp, chất lượng và ý nghĩa do đó các chủ đề mà PM Arts & Craft làm ra đều mang thông điệp chúc mừng như ngày của Mẹ, ngày của Ba, Chúc mừng sinh nhật, mừng thành công hay thiệp cám ơn.

Thiệp là một trong những món quà phổ biến để dành tặng cho người thân và bạn bè như một lời cám ơn, lời chúc gởi đến họ. Với các mẫu thiệp được làm bằng tay tỉ mỉ và chi tiết làm cho thiệp thêm phần trang trọng.rất phù hợp cho những lời bạn muốn gởi gắm vào.

Phong bì gài mẫu bướm ánh nhũ lấp lánh. Có chủ đề DAD'S you are my sunshine thích hợp tặng bố trong ngày sinh nhập, cám ơn, ngày của cha.

Chất liệu giấy cao cấp, bìa trang trí thiết kế đẹp mắt bao gồm 2 lớp giấy chồng lên nhau, stamp in họa tiết hoa đẹp mắt. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và đẹp mắt.

Kích thước thiệp :10.5 x 13.5 cm

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn