0 món

Set Bút Thư Pháp Modern OBLIQUE

Set Bút Thư Pháp Modern OBLIQUE

460.000 đ
Thương hiệu: Manuscript
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Tạm hết hàng
GỞI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Khi có hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn.

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Set Bút Thư Pháp Modern OBLIQUE

Thư pháp đã có một sự trở lại lớn trong Thế kỷ 21 và là sở thích mới lý tưởng cho nam giới, phụ nữ và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Viết thư pháp là một trong những hình thức chữ viết đẹp mà các bạn có thể sử dụng trang trí trên nhiều thể loại như thiệp, sổ, bì thư,...

Và bạn hoàn toàn có thể tự viết thư pháp một các dễ dàng với bộ 3 thư pháp có sẵn, set bút thư pháp Deluxe Modern của thương hiệu Manuscript này. Bộ gồm 1 giá đỡ bút màu đen cổ điển với kẹp ép màu vàng, 3 ngòi bút, và 1 lọ mực với 1 hộp thiết đựng bút đẹp mắt không thể nào bỏ qua để bắt đầu nghệ thuật thư pháp của riêng bạn. Lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc chuyên gia, tiện lợi dùng hàng ngày khi cần viết thư pháp.

Sử dụng các ngòi bút khác nhau cho các nét vẽ khác nhau để tác phẩm thêm sáng tạo và thu hút. Bạn có thể xen kẽ các màu mực để tạo thêm sự phong phú cho tác phẩm. Thích hợp khi dùng viết trang trí lên sổ, scrapbook, thiệp, bao thư,...

Với các kiểu viết minh họa hướng dẫn đính kèm phù hợp cho mọi đối tượng, sẽ cho bạn một cách tiếp cận dễ dàng hơn khi cần tạo cho mình những kiểu chữ như ý. Hộp set bút thư pháp này còn có thể làm quà tặng hoàn hảo cho những ai yêu thích thư pháp.

Bộ bao gồm : 3 - ngòi bút Leonardt - Giá đỡ bút màu đen cổ điển với kẹp ép màu vàng, thêm nét cổ điển mỗi khi bạn đặt bút lên giấy - 1 lọ mực 7ml màu đen và một hướng dẫn được biên soạn đẹp mắt từ nhà thư pháp nổi tiếng Artsynibs! ất cả được đóng gói đẹp mắt trong một hộp lưu trữ sang trọng.

Tất cả ngòi được sản xuất tại Anh. Giá đỡ bút xiên này phù hợp cho người sử dụng thuận tay phải

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn