Nicker Poster set 12 màu 20ml

Phát triển từ hơn 50 năm kinh nghiệm và nghiên cứu, màu Poster Nicker đem đến loại màu có độ hòa quyện, mịn cao được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Màu lì sau khi khô hoàn toàn. Mặc dù ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Brand: Nicker
  • SKU: 4993899081129
Tình trạng: Tạm hết hàng
750.000 đ
Sản phẩm ngừng kinh doanh

Nicker Poster set 12 màu 20ml

Phát triển từ hơn 50 năm kinh nghiệm và nghiên cứu, màu Poster Nicker đem đến loại màu có độ hòa quyện, mịn cao được sản xuất theo tiêu chuẩn cao. Màu lì sau khi khô hoàn toàn. Mặc dù gốc chất màu của loại màu này tương tự như màu nước, có thể loan, tán ra được nhưng chúng thì mờ hơn màu nước nhiều. Điều này cho phép các họa sĩ làm việc một cách thoài mái, phóng khoáng hơn, không cần phải cẩn thận trong việc tránh làm cho khu vực đó bị sáng màu sau khi hoàn thành. Những màu này giống như những màu được sử dụng trong các studio hoạt hình Nhật Bản như là Studio Ghibli dùng để sơn nền - nơi mà họ đánh giá cao về sự sống động, linh hoạt dễ sử dụng.

Đặc trưng :
√ Có thể hòa tan với nước
√ Độ hòa quyện cao
√ Mờ
√ Chất màu nền gốc

Set 12 màu này gồm các màu :
Burnt Sienna (43), Carmine (3), Cerulean Blue (21), Chrome Green (1) (35), Chrome Yellow (26), Cobalt Blue (19), Cobalt Violet (10), Lemon Yellow (27), Orange (24), Soft Black (56), Viridian (34), and White (51).

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận