0 món

Máy sấy nhiệt, tạo nổi Heat Tool Sizzix

Máy sấy nhiệt, tạo nổi Heat Tool Sizzix

550.000 đ
Thương hiệu: Sizzix
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Máy sấy nhiệt, tạo nổi Heat Tool Sizzix

Mấy sấy nhiệt làm nổi giấy 3D thương hiệu Sizzix, dòng chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm handmade. Công cụ Heat tool này được thiết kế đặc biệt để làm nhanh chóng, yên tĩnh và thuận tiện.

Máy sấy nhiệt Sizzix là một phụ kiện gọn nhẹ và dễ sử dụng, là một phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu cho sở thích craft của bạn. Nó có hai nút đặt tốc độ và đầu tỏa nhiệt chính xác. Cài đặt nhiệt thấp để làm khô nhanh sơn, mực và keo, Nhiệt cao hơn để tạo nổi giấy và làm nhựa co lại. Heat Tool có nắp bảo vệ an toàn và chân đế tích hợp để bạn không phải cầm tay vẫn sử dụng được

Embossing heat tool là máy hỗ trợ làm nổi hình ảnh lên giấy khi kết hợp cùng mực in nổi và bột tạo nổi sẽ làm cho tác phẩm của bạn nổi bật lên.

Ngoài tạo nổi, bạn có thể sử dụng dùng để co nhựa đóng gói sản phẩm, sử dụng làm khô keo, khô mực in và nhiều hơn nữa...

- Chi tiết sản phẩm:

√ Kích thước : 22.23cm x 5.08cm x 5.72cm
√ Công tắc bật / tắt dễ dàng
√ Nguổn điện : 220 V

5/5
Dựa trên 2 nhận xét
100%
0%
0%
0%
0%
Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn
KH

Máy Sấy Nhiệt Heat Tool Sizzix

Tôi rất thích sản phẩm này. Máy cầm gọn nhẹ, đầu máy tròn nhỏ tập trung nhiệt tốt, tốc độ hơ chảy power nhanh (2-5 giây).Ổ cắm 220V tiện sử dụng tại Việt Nam.

Share Facebook
KH

Heat Tool Sizzix

Tôi rất thích sản phẩm này. Tội bật cho máy chạy nóng khoảng 30 giây sau đó hơ vào bột nổi. Máy đầu nhỏ tích nhiệt độ tốt, thời gian hơ chảy bột rất nhanh (2-5 giây). Sạc cắm điện 220V thích hợp dùng tại Việt Nam.

Share Facebook