0 món

Máy Cắt Sizzix Big Shot Foldaway (bộ Kit)

Máy Cắt Sizzix Big Shot Foldaway (bộ Kit)

4.208.000 đ
Thương hiệu: Sizzix
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Sản phẩm cùng loại
Máy Cắt Sizzix Big Shot Foldaway (bộ Kit)

Đừng bỏ lỡ chiếc máy mới nhất để gia nhập gia đình Sizzix. Máy bế tạo kiểu Big Shot Foldaway nhỏ gọn có bề mặt cắt và tay cầm gọn gàng, hoàn hảo khi di chuyển và tiết kiệm không gian.

Máy cắt và dập nổi Sizzix Big Shot Foldaway thích hợp để các bạn làm cards, invitations, scrapbook pages, home decor, fashion, altered art, quilting và nhiều hơn nữa..Máy chỉ cần quay tay nhanh chóng và thuận tiện. Có thể mua thêm các phụ kiện rời bên ngoài để sử dụng.

Máy Sizzix Big Shot Foldaway có kích thước bề mặt cắt đến 6", thích hợp giấy khổ 5.5"x 6" có thể cắt họa tiết và vật liệu như giấy, vải, vinyl, làm stencil....Có thể cắt nhiều lớp giấy cùng 1 lúc

Máy Sizzix Big Shot Foldaway với một tông màu trắng và màu xám kiểu dáng đẹp và logo Sizzix được khắc nổi trên tay cầm, phiên bản này của Máy Cắt của Big Shot mang lại nhiều tính năng hấp dẫn với tính linh hoạt khi sử dụng với toàn bộ sản phẩm Sizzix như khuôn cắt, khuôn dập nổi..

- Code máy : 662220
- Kích thước máy : khi đóng 6 1/4" x 10 1/2" x 8", khi mở 13 3/4” x 13" x 8"
- Thành phần: Steel Rollers, Alloy Roller Housing, Solid Steel Gears, ABS Plastic Exterior
- Dễ sử dụng, phù hợp cho artist và crafter

- Bộ dụng cụ bao gồm máy và phụ kiện đi kèm :

√ 1 Máy Big Shot Foldaway Machine
√ 1 tấm Platform, 1 tấm cắt dầy Adapter, 1 cặp miếng cắt, 1 hướng dẫn sử dụng, 1 khuôn cắt Bigz Die, 10 mẫu khuôn cắt Thinlits Dies, 10 tờ giấy cardstock in 2 mặt 5.5” x 6”, 4 tấm vải mềm acrylic (13.97cm x 15.24cm) và 4 tấm vải 100% cotton (13.97cm x 15.24cm) của hãng My Life Handmade.

*** PM art & Craft Store là đại lý phân phối chính hãng sỉ, lẻ thương hiệu Sizzix ủy quyền tại Việt Nam, sản phẩm được bảo hành 1 năm nếu có xảy ra lỗi sản xuất.

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn