0 món

Màu vẽ vải da Angelus 29.5ml/118ml

-14% Off

Màu vẽ vải da Angelus 29.5ml/118ml

140.000 đ Giá từ: 120.000 đ Bạn được giảm: 20.000 đ (14%)
Thương hiệu: Angelus
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Màu vẽ vải da Angelus 29.5ml/118ml

Ra đời từ năm 1907, Angelus là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da có nhà máy đặt tại Santa Fe Springs, California. Là công ty rất tâm huyết và lâu đời trong lĩnh vực da giày, hướng về các sản phẩm màu vẽ phục vụ cho việc decor lên da nổi tiếng toàn cầu.

Màu vẽ lên da (leather paint), dùng custom da Angelus không chỉ đẹp mà còn phục hồi da cũ thành da mới . Lý tưởng vẽ lên giày, ủng, thắt lưng, ví.....,cải tạo các mặt hàng yêu thích, như ví và giày. Sơn chống nước, không độc hại. Màu khô cho chi tiết độ bóng cao trên bề mặt da mà bạn yêu thích !- Tuyệt vời cho vẽ vải da và sneakers
- Sẽ không bị nứt hoặc bong tróc khi được sử dụng đúng cách
- Công thức gốc nước làm sạch dễ dàng và có thể trộn được các màu tùy thích.
- Bạn có thể trộn các màu lại với nhau để tạo ra các màu sắc khác hoặc có thể trộn chung với màu Angelus nhũ để thêm phần lung linh.

Khi sử dụng đúng cách, sơn sẽ không bị nứt, bong tróc, phai màu hoặc bong ra giúp bảo vệ da khỏi các vết trầy xước nhỏ . Sử dụng như một lớp bảo vệ trên da.

- Công dụng: Dùng cải tạo da cũ thành mới, tạo màu lên các bề mặt da mới mà không làm mất đi tính chất bề mặt da. Bạn có thể dùng để vẽ họa tiết trang trí lên da, thích hợp decor fashion

- Dung tích: 29,5ml , 118ml

- Hướng dẫn sử dụng :

Làm sạch bề mặt da trước khi sơn để để có kết dính sơn tốt nhất. Sơn trực tiếp trên bề mặt da bằng cọ mềm, khi sơn nhiều lớp bạn nên để khô lớp màu đầu rồi sơn tiếp lớp màu sau. Để khô hoàn toàn 24-48 tiếng trước khi sử dụng.

Cũng có thể sử dụng dạng phun. Để có kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn rằng làm sạch bề mặt bằng xà phòng và nước ấm, hong khô nhẹ để giày khô. Để có độ bóng và chống trầy cao hơn, hãy sơn một lớp sơn Angelus Acrylic Finisher, Satin Acrylic Finisher.

** Lưu ý : Lắc bình đểu trước khi sử dụng

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn