0 món

Liquitex Soft Body Màu Lẻ 22ml

Liquitex Soft Body Màu Lẻ 22ml

Giá từ: 105.000 đ
Thương hiệu: Liquitex
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Liquitex Soft Body Màu Lẻ 22ml

Chuyên dùng để vẽ vải, áo dài, vải lụa, tranh canvas và nhiều bề mặt. Màu Liquitex Professional Soft Body Acrylic được sản xuất vào năm 1955 tại Pháp cho đến nay. Là một loại sơn acrylic nghệ thuật cực kỳ linh hoạt có màu cực mịn với lượng chất màu đặc biệt tạo ra màu sắc cường độ cao, đảm bảo độ che phủ tốt, tuyệt vời trong nhiều ứng dụng và kỹ thuật.

Màu vẽ phù hợp với hầu hết mọi bề mặt, khô linh hoạt và nhanh chóng dễ dàng sơn xếp lớp . Chuyên dùng cho nhiều bề mặt, bao gồm gỗ, vải, gốm sứ, vải bạt hoặc bất kỳ bề mặt xốp nào. Đặc biệt dùng vẽ áo dài, vải lụa cho màu mịn như in không để lại vết sằn trên vải.

Thiết kế chai mới với nhiều tiện lợi cho người sử dụng

Mỗi màu Soft Body được sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại màu sắc sống động tối đa, màu mịn, mềm, và sáng hơn. bạn có thể sử dụng trực tiếp từ chai. Soft Body không bao giờ quá dính hoặc trơn khi bạn cần bao phủ một khu vực rộng.Mỗi sắc tố được đánh giá theo Hiệp hội Thử nghiệm & Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM). Điều này có nghĩa là tác phẩm của bạn sẽ có thời gian lưu trữ lớn nhất có thể, không có sự thay đổi màu sắc hoặc phai màu, luôn sống động và chân thực. Những loại sơn này cũng được Viện Nghệ thuật và Vật liệu Sáng tạo tại Đại học Duke thử nghiệm và giữ con dấu Sản phẩm được phê duyệt (AP), chứng minh rằng an toàn sử dụng.

√ Dùng để vẽ lên nhiều loại vải, đặt biệt là vải lụa, giấy, sứ tráng men và nhiều bề mặt khác hoặc in trên hầu hết mọi bề mặt
√ Dung tích 22 ml/lọ
√ Made in France

Lưu ý : Khi sử dụng và bảo quản sản phẩm vẽ tay thủ công, sử dụng đúng cách sẽ giúp sản phẩm được bền và đẹp lâu theo thời gian.

- Nên giặt tay nhẹ nhàng
- Không sử dụng chất tẩy và ngâm lâu trong nước
- Giặt từng sản phẩm riêng biệt, tránh vò trực tiếp vào hình vẽ
- Nhỏ 1 ít nước giấm trắng vào nước xả cuối. Giấm sẽ giữ màu sắc không bị phai và bụi bám sẽ phân hủy bởi giấm
- Không phơi sản phẩm trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời vì sản phẩm sẽ bị bay màu
- Ủi hoặc là mặt trái ở những vị trí được vẽ, tốt nhất là dùng bàn hơi.
- Khi không sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, nên cất sản phẩm trong túi đựng riêng biệt

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn