0 món

Chì Vẽ Creatacolor Fine Art Graphite

Chì Vẽ Creatacolor Fine Art Graphite

Giá từ: 16.000 đ
Thương hiệu: Cretacolor
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Chì Vẽ Creatacolor Fine Art Graphite

Carl Brevillier và Hans Wolfgang Hromatka là 2 nhà sáng lập ra thương hiệu Creatacolor tại Áo, các sản phẩm của 2 ông bắt đầu từ ra đời từ năm 1863 . Năm 1996 các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy " Pencil Factory Hirm " và cho ra đời thương hiệu mang tên Creatacolor trở thành một thương hiệu cao cấp về nghệ thuật chất lượng cao trên toàn thế giới.

Creatacolor Fine Art Graphite là bút chì hữu dụng dùng được cho tất cả các ứng dụng như vẽ phát thảo, đồ họa, kiến trúc, mỹ thuật.Bút chì Creatacolor nổi tiếng với chất lượng vượt trội, những cây bút chì truyền thống này được tạo ra bằng cách trộn và sau đó nghiền các loại than chì khác nhau với đất sét gốm chống cháy cao cấp. Đất sét đặc biệt này cung cấp cho than chì độ bền cao. Tỷ lệ than chì với đất sét quyết định độ mềm và độ tối của chì.

Chì có các cấp độ cứng / độ mềm từ 9B (mềm nhất) đến H đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết để bạn vẽ. Lõi chì mềm hơn tạo ra các nét rộng hơn và tối hơn. Lõi chì cứng hơn tạo ra các nét chính xác hơn và nhẹ hơn. Bút chì được bao bởi vỏ gỗ tuyết tùng cứng, đảm bảo độ bền tối đa và dễ mài.

Bút chì được mài sẵn, bao gồm các số 9B, 8B, 7B, 6B, 5B, 4B, 3B, 2B, B, HB, F và H

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn