0 món

Chì Nero Cretacolor

Chì Nero Cretacolor

Giá từ: 20.000 đ
Thương hiệu: Cretacolor
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Chì Nero Cretacolor

Carl Brevillier và Hans Wolfgang Hromatka là 2 nhà sáng lập ra thương hiệu Creatacolor tại Áo, các sản phẩm của 2 ông bắt đầu từ ra đời từ năm 1863 . Năm 1996 các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy " Pencil Factory Hirm " và cho ra đời thương hiệu mang tên Creatacolor trở thành một thương hiệu cao cấp về nghệ thuật chất lượng cao trên toàn thế giới.Chì Nero là sự kết hợp của cả chì than và than chì gốc dầu, nên màu hơi đậm hơn và do có gốc dầu nên ít bụi hơn và không tạo vết bẩn đến bản vẽ so với chì than.

Chì Nero là một cây bút chì tuyệt vời, Điều thích nhất về bút chì Nero là khó nhòe so với so với chì than. Khi phác thảo bằng than chì, bạn có thể vô tình làm nhòe trang của mình bằng tay. Với Nero, thì rất khó giúp bạn giữ giấy sạch hơn.

Chì Nero có bốn loại, là Extra Soft, Soft, Medium và Hard. Độ mềm của các loại khác không đáng kể, phù hợp với vẽ line, và phát họa màu nước.

Lõi của chì Nero lớn hơn cả chì than. Khi vẽ, chì Nero rất mịn trên giấy, chóng nhòe rất tốt, do mịn nên độ blend không tốt so với chì than. Hình minh họa bên trái là chì vẽ Nero blend bằng paper blend, bên phải là chì than độ blend rõ ràng hơn trên giấy.

Đối với việc tẩy, có vẻ như than chì dễ xóa hơn. Nero khó tẩy giấy sạch. Do đó bạn phải dùng tẩy chuyên dụng hoặt tẩy dùng cho cả 2.

Khi kết hợp với nước, cả chì than cà chì nero đều hoạt động tốt và không bị tan. Đây là một bản phác thảo người sử dụng đã vẽ với chì Nero trên giấy màu nước, rất đẹp, đường nét đậm và rõ, phù hợp cho bạn vẽ line và watercolour sketches.

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn