0 món

Bút 2 ngòi Master's Touch màu Skin

Bút 2 ngòi Master's Touch màu Skin

390.000 đ
Thương hiệu: Master's Touch
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Tạm hết hàng
GỞI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Khi có hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn.

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Bút 2 ngòi Master's Touch màu Skin

Mỗi hộp có 6 tone màu . Là set bút gốc cồn, bút 2 ngòi có 1 đầu lông mềm, rất tuyệt cho vẽ nhiều chi tiết. Đầu bằng, lý tưởng cho những nét rộng và những mảng lớn. Nắp bút thiết kế đánh dấu màu dể nhận dạng màu dễ dàng.Nét vẽ chính xác tất cả các màu, những cây bút hai ngòi này giúp bạn rất nhiều về nghệ thuật của bạn. Các tông màu có sẵn giúp bạn tạo những màu sắc và đường nét như ý. Một loại bút vừa vẽ đẹp vừa lại phù hợp với nhu cầu và giá tiền hợp lý là một sự lựa chọn dành cho bạn và người thân khi có nhu cầu về nghệ thuật.

Bút vẽ Master's Touch thích hợp để phác thảo là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế, họa sĩ truyện tranh, người có sở thích hội họa, v.v...Bút có dòng mực chảy đều, ít mùi, màu vĩnh viễn không phai, không chứa axit và dễ dàng pha trộn cho nhiều hiệu ứng nghệ thuật.

Thiết kế thân bút hình oval giúp cho bút không bị chạy khi đặt nằm ngang, và đầu bút được đánh dấu màu giúp dễ dàng tìm thấy màu bạn cần!

Một gói gồm 6 cây gồm 6 sắc thái của màu trung tính có thể dùng cho nhiều dự án nghệ thuật và thủ công. Màu trong set Skin Tone bao gồm: Salmon Pink, Pastel Peach, Potato Brown, Yellow Ochre, Terra Cotta, Burnt Sienna.

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn