0 món

Bộ đục lỗ làm sổ planner We R Keepers

Bộ đục lỗ làm sổ planner We R Keepers

610.000 đ
Thương hiệu: We R Memory Keepers
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Bộ đục lỗ làm sổ planner We R Keepers

- Đục lỗ cho Album, sổ, scrapbook. Chỉ cần chọn vị trí khoảng cách theo kích thước cho sẵn, chèn các khuôn bấm tại vị trí đó và bấm giấy.
- Các khuôn bấm có thể tháo rời dời vị trí để tùy chỉnh size và số lượng lỗ bấm, rất thuận tợi. Khóa lại với nhau lưu trữ khi không sử dụngDụng cụ We-R Memory Keepers-Planner Punch Board là sản phẩm dùng để bấm lỗ lò xo, với các bấm lỗ tiêu chuẩn giúp bạn tạo các quyển sổ, làm lịch để bàn, làm sổ kế hoạch hoàn hảo để lên lịch cho ngày, tuần và tháng của bạn, hoặc còn dùng làm scrapbook, album hình cho cả nhà, bạn bè.

Sản phẩm bao gồm 1 punch lớn giống như 1 hộp nhựa đã chia sẵn các size theo quy chuẩn, bạn sẽ đặt các khuôn bấm nhỏ vào, các size khuôn bấm nhỏ này phù hợp với các khoen tròn hoặc xoắn ốc. Các khuôn bấm nhỏ có thể tháo rời và thay đổi vị trí cho nhau để dễ dàng tùy chỉnh kích thước khoảng cách trên giấy. Sau khi đặt các khuôn bấm nhỏ lên từng vị trí bạn chọn, dùng 1 lực ấn trực tiếp trên hộp punches lớn để tạo thành những lỗ tròn trên giấy ( xem video hướng dẫn )

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn