0 món

Bộ Chì Vẽ Cretacolor Teacher's Choice 26 món

Bộ Chì Vẽ Cretacolor Teacher's Choice 26 món

860.000 đ
Thương hiệu: Cretacolor
Mã sản phẩm:
Tình trạng:
Món hàng đã thêm vào giỏ hàng

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Bộ Chì Vẽ Cretacolor Teacher's Choice 26 món

Carl Brevillier và Hans Wolfgang Hromatka là 2 nhà sáng lập ra thương hiệu Creatacolor tại Áo, các sản phẩm của 2 ông bắt đầu từ ra đời từ năm 1863 . Năm 1996 các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy " Pencil Factory Hirm " và cho ra đời thương hiệu mang tên Creatacolor trở thành một thương hiệu cao cấp về nghệ thuật chất lượng cao trên toàn thế giới.

Bộ chì vẽ nâng cao 26 là một bộ sưu tập hoàn hảo các công cụ vẽ được đề xuất của hơn 500 giáo viên mỹ thuật từ khắp Hoa Kỳ, do bộ chì đều sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao dùng phát thảo, đồ họa, kiến trúc, thiết kế,..

Bộ chì vẽ 26 món Cretacolor sử dụng đất sét gốm cao cấp trong tất cả các sản phẩm than chì của mình nên có độ bền rất cao. Than vẽ Cretacolor được sản xuất bằng phương pháp nung sâu đặc biệt, dẫn đến than củi dày đặc, có độ sâu lớn. Được làm từ hỗn hợp đất sét và các hạt than, tạo ra một nét chính xác và màu đồng đều.

Cretacolor là sản phẩm chuyên dùng dành cho cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp và sinh viên. Bộ gồm 27 món được đóng trong một hộp thiết đẹp mắt như bút chì than, than chì , than nén, phấn, chuốt chì và tẩy.... Tất cả trong một họa sĩ cần.

√ Made in Austria
√ Đóng gói trong hộp thiết sang trọng

Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn