0 món

Bàn cấn và cắt giấy 2-1 We R

-9% Off

Bàn cấn và cắt giấy 2-1 We R

790.000 đ 720.000 đ Bạn được giảm: 70.000 đ (9%)
Thương hiệu: We R Memory Keepers
Mã sản phẩm:
Tình trạng: Tạm hết hàng
GỞI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Khi có hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ với bạn.

Ưu đãi liên quan

Tùy chọn giao hàng

Vị trí của bạn:
Thay đổi
Phí giao hàng:
Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"
Bàn cấn và cắt giấy 2-1 We R

- Dụng cụ cấn và cắt TRIM VÀ SCORE We R với đường rãnh có thước đo ở cả inch và centimet, giúp cấn chính xác và cắt đường thẳng nhanh chóng.

- Dễ dàng sử dụng & bảo quản: Bàn đa năng này có diện tích lớn 12" x 12" có thể gập lại để lưu trữ tiết kiệm không gian. Lưỡi titan dễ dàng bật ra khi cần thay thế

- Ta những chiếc hộp đẹp, phong bì ấn tượng tại nhà và những tấm thiệp chu đáo cho bất kỳ dịp nào. Dụng cụ này là hoàn hảo cho bất kỳ dự án thủ công về giấy.

- Bàn cắt và cấn giấy 2-1 We R có công dụng vừa cấn và cắt giấy 2-1 thuận tiện, có thể gập lại và gấp ra khi dùng.

- Bàn cắt và cấn giấy kích thước tối đa 12"x12". Thiết kế có thước đo điểm trên bàn giúp bạn canh chính xác. Làm được nhiều kiểu khác nhau như bì thư, hộp quà, cánh quạt...

- Bao gồm 1 bàn và 1 dao cấn, dao cắt giấy

Trim and Score Board của We R Memory Keepers là công cụ hoàn hảo để cắt và cấn một cách dễ dàng. Thực hiện cắt chính xác bằng cách sử dụng dụng cụ được trang bị lưỡi titan và chính xác nhờ có ghi số đo chi tiết trên dụng cụ, sản phẩm có thể tháo rời tất cả trong một bước đơn giản.

Bề mặt gấp lớn 12 x 12 inch cho phép bạn tạo các hộp, phong bì và card tuyệt đẹp hoặc trang trí tiệc. Cắt và cấn chưa bao giờ thuận tiện hay dễ dàng như lúc này.
Rất mong bạn chia sẻ nhận xét về sản phẩm này
Viết nhận xét của bạn